Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     MG-X104     TS1000    AR 725E
Hotline

Vì sao nên sử dụng máy chấm công cho doanh nghiệp ?

Vì sao nên sử dụng máy chấm công cho doanh nghiệp ?

Ngày nay, công nghệ này càng phát triển, nhu cầu hiện đại hóa doanh nghiệp ngày càng trở nên cần thiết với các doanh nghiệp. Trong đó máy chấm công hiện đang là xu hướng của các doanh nghiệp, cơ quan hiện đại ngày nay.

MGT

Máy chấm công hiện nay là thiết bị không thể thiếu trong công tác quản lý nhân sự của mỗi doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ. Máy chấm công là thiết bị chuyên dụng dùng cho việc ghi nhận thời gian làm việc của công nhân viên một cách chính xác. Thiết bị giúp cho công tác quản lýn hân sự – chấm công – tính lương của các cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty …được nhanh chóng và đảm bảo sự chính xác, minh bạch.
Dù cơ quan, doanh nghiệp hay công ty bạn có hoạt động theo hình thức nào, mô hình doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì máy chấm công cũng sẽ giúp bạn kiểm soát một cách chính xác của mỗi nhân viên trong doanh nghiệp của mình.

cham cong cho doanh nghiep

Vậy tại sao nên sử dụng máy chấm công cho doanh nghiệp của mình? Chúng tôi xin đưa ra những lý do sau:
– Thứ nhất : Tạo được hình ảnh một phong cách chuyên nghiệp, hiện đại cho doanh nghiệp.
– Thứ hai : Tiết kiệm chi phí, chi phi đầu tư thấp, đơn giản nhanh gọn, đạt hiệu quả và độ chính xác cao hơn rất nhiều so với chi phí thuê bảo vệ hàng tháng. Với máy chấm công bạn chỉ lần 1 lần cho tất cả.
– Thứ ba : Nâng cao ý thức của nhân viên khi làm việc. Ngăn ngừa tình trạng nhân viên đi muộn về sớm, ý thức làm việc kém vì đã có một “Người giám sát” vô cùng hiệu quả và công tư phân minh chính là máy chấm công giá rẻ.
– Thứ tư : Dựa vào việc nhân viên đi làm đúng giờ hay không, đi làm bao nhiêu ngày để có thể thưởng phạt và tính lương cho nhân viên 1 cách chính xác.
Hiện nay trên thị trường có các loại máy chấm công cơ bản: Máy chấm công thẻ từ, máy châm công bằng vân tay, máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công kiểm soát vào ra…. Cùng với đó cũng có rất nhiều hãng sản xuất máy chấm công chính hãng :RonaldJack, Granding, Hundure, Kobio, Soyal,….

Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng nhiều máy chấm công của các doanh nghiệp như hiện nay thì trên thi trường bắt đầu xuất hiện nhiều loại máy chấm công có chất lượng kém, không đạt tiêu chuẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng quản lý của doanh nghiệp. Chình vì thế mà Mogotech sẽ giúp các bạn tìm được những lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình với những máy chấm công giá rẻ đạt đúng tiêu chuẩn và chất lượng.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH