Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     MG-X104     TS1000    AR 725E
Hotline

Thiết bị kiểm soát ra vào

Cung cấp lắp đặt Thiết bị kiểm soát cửa ra vào, Kiểm soát thang máy, Cổng xoay 3 càng, Cổng Flap Barrier giá rẻ

Thiết bị kiểm soát ra vào là thiết bị sử dụng dấu vân tay, thẻ từ cảm ứng, mật mã để kiểm soát việc vào ra của từng đối tượng tại các khu vực được quản lý. Thiết bị giúp cho việc quản lý ra vào của các cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty …được bảo mật an ninh tốt nhất và chặt chẽ nhất.

Một hệ thống kiểm soát cửa ra vào cơ bản bao gồm: máy kiểm soát ra vào bằng vân tay, thẻ từ hay mật mã, khóa điện tử, nguồn cấp, phụ kiện đi kèm (đầu đọc phụ, exit mở cửa, hộp thoát khẩn cấp, bộ điều khiển đóng mở cửa từ xa…) và phần mềm quản lý thời gian ra vào của người dùng.

Đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào giá rẻ bao gồm các lĩnh vực: kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát thang máy, kiểm soát bãi giữ xe… với chính sách hỗ trợ lắp đặt, tư vấn sử dụng cùng chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất. Với thế mạnh là đơn vị tiên phong chuyên sâu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ nhận dạng vào kiểm soát an ninh ra vào. Công ty Cổ Phần Mangotech cung cấp, tư vấn các giải pháp cũng như thiết bị tốt nhất, tối ưu nhất cho khách hàng. Với chất lượng sản phẩm chính hãng cũng như các chính sách hỗ trợ tốt nhất của nhà cung cấp dành cho quý khách hàng.

Một số bộ sản phẩm – thiết bị kiểm soát ra vào tốt nhất hiện nay:

Showing 1 – 20 of 82 results