Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     MG-X104     TS1000    AR 725E
Hotline

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thiết bị Soyal 721H cho bệnh viện quốc tế Vinmec

        Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là bệnh viện chuẩn quốc tế của tập đoàn VinGroup, với đội ngũ bác sĩ y tá chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại cùng chế độ chăm sóc phục vụ bệnh nhân tận tình chu đáo xứng đáng được xếp vào bệnh viện tư nhân số một trong nước.

        Nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn về chất lượng, cũng như dịch vụ của một bệnh viện quốc tế. Vừa qua ban lãnh đạo bệnh viện Vinmec đã chọn Mangotech làm đơn vị triển khai lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ Soyal 721H, mã số tại các phòng pha chế thuốc của bệnh viện. Phòng pha chế thuốc là nơi chứa nhiều loại thuốc, và các thiết bị y tế quan trọng và chỉ có một số bác sĩ, y tá tại các khoa của bệnh viện mới được phép ra vào khu vực trên.

benh-vien-da-khoa-vinmec

     Qua khảo sát thực tế và tiếp nhận yêu cầu của ban lãnh đạo bệnh viên, đội ngũ thuật Mangotech đã tư vấn lắp đặt thiết bị kiểm soát Soyal 721H kèm theo bộ khóa hút điện tử dành cho cửa gỗ và một số phụ kiện kiểm soát ra vào kèm theo. Mỗi y tá, bác sĩ sẽ được cấp 1 chiếc thẻ từ dùng để ra vào phòng pha chế thuốc,những ai không có thẻ thì không ra vào mở được cửa phòng thuốc, tất cả được kết nối và khai báo thông tin trực tiếp đến máy tính để tiện quản lý người ra vào. Tại mỗi phòng pha thuốc của từng khoa, sau khi lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa 721H xong cán bộ kỹ thuật Mangotech đã bàn giao thiết bị và hướng dẫn sử dụng cho điều dưỡng trưởng của các khoa trong bệnh viện, để mỗi lần có sự thay đổi thì điều dưỡng trưởng có thể đăng ký thẻ và xóa thẻ khi có sự thay đổi. Quản lý cửa ra vào tại bệnh viện là sử dụng các thiết bị dùng vân tay, thẻ từ, mã số…hiện nay đang được rất nhiều bệnh viện áp dụng tại các phòng mổ,phòng làm việc…đây là một số những loại thiết bị nằm trong hạng mục giải pháp an ninh dành cho bệnh viện. Và bệnh viên đa khoa quốc tế Vimec là một trong những đơn vị đi đầu lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào dành cho bệnh viên ….

    Một lần nữa công ty Mangotech xin được gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo bệnh viện đa khoa Vinmec đã chọn làm đơn vị triển khai lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào nói trên. Chúc bệnh viên ngày càng phát triển và là một trong những đơn vị tư nhân đi đầu trong lĩnh vực y tế của nước nhà.

 Sau đây là một số hình ảnh triển khai lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa 721H :

12675035_595796097256384_1052239510_o

Lắp đặt thiết bị kiểm soát ra vào 721H và khóa hút 600kg tại các phòng pha chế thuốc

12842414_595813847254609_1432122816_o
Hình ảnh hướng dẫn và bàn giao thiết bị cho khách hàng

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH