Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     MG-X104     TS1000    AR 725E
Hotline

Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cho khách sạn

       Hiện nay, những nhu cầu nghĩ dưỡng ngày càng cao, theo đó mà nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn cũng tăng theo. Cùng với sự cạnh tranh thì chất lượng phục vụ cũng như việc đảm bảo an toàn, an ninh của khách sạn cũng là tiêu chí hàng đầu để khách hàng lựa chọn. Chính vì vậy, các khách sạn luôn tìm cách để nâng cao dịch vụ của mình để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào để kiểm soát nhân viên cũng như kiểm soát ra vào của khách hàng là việc rât cần thiết.
– Hệ thống kiểm soát nhân viên kết hợp chấm công: Mỗi nhân viên sẽ được cấp thẻ từ hoặc đăng ký vân tay trên hệ thống, ở đó có lưu thông tin của nhân viên để có thể kiểm soát khi đến làm và khi ra về. Tất cả mọi thông tin của nhân viên đi làm trong ngày đều được lưu trên hệ thống. Việc này giúp nâng cao ý thức, trách nhiệm của nhân viên. Quản lý nhân viên, việc khen thưởng, tính lương cho nhân viên dễ dàng, chính xác, tiết kiệm chi phí quản lý, tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho khách sạn.

kiem-soat-ra-vao-bang-the-f23

– Hệ thống kiểm soát cho phòng trong khách sạn: thay vì việc sử dụng khóa cơ như trước kia thì hiện nay nhiều khách sạn thay bằng thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay, thẻ từ…. Điều này sẽ tăng khả năng kiểm soát tối đa của hệ thống, đảm bảo tính an toàn, an ninh cho khách hàng. Mội khách hàng khi nhận phòng và được cấp 1 thẻ hoặc đăng kí 1 dầu vân tay kèm thông tin cá nhân của khách hàng. Muốn mở được cửa phòng, khách hàng phải quẹt thẻ hoặc dấu vân tay, nếu hợp lệ khách hàng mới được vào phòng. Khi khách trả phòng không dùng nữa, quản lí khách sạn chỉ cần xóa ID của họ trên đầu đọc thẻ là xong. Hệ thống thiết bị kiểm soát ra vào này rất đơn giản, gọn nhẹ, không cồng kềnh, mất thời gian lại vô cùng chuyên nghiệp, hiệu quả.
      Ngoài những tính năng cơ bản trên của thiết bị chấm công kiểm soát vào ra, dựa vào những yêu cầu của khách sạn mà các công ty lắp đặt sẽ có phần mềm phù hợp để đáp ứng được những nhu cầu của khách sạn.
Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai và lắp đặt nhiều hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Mangotech sẽ mang đến cho bạn giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề kiểm soát vào ra của khách sạn.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH