Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     MG-X104     TS1000    AR 725E
Hotline

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay phương án tối ưu cho doanh nghiệp

      Hiện nay, việc sử dụng hệ thống chấm công vân tay  trong doanh nghiệp đang dần trở thành một phương án được lựa chọn nhiều thay cho máy chấm công truyền thống. Và được áp dụng cho tất cả các cơ quan doạnh nghiệp sản xuất quy mô lớn đến đến những doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ. Tuy nhiên lựa chọn thiết bị cửa nào cho phù hợp lại là một vấn đề nan giải được đặt ra cho doanh nghiệp.

kiểm soát ra vào MGT

1. Công nghệ nhận dạng.
Sử dụng phương pháp thẻ từ, vân tay hay nhận diện bằng khuôn mặt?
Mỗi phương án sẽ có những ưu- nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp. Doanh nghiệp nên tìm hiểu trước và yêu câu tư vấn viên bên dịch vụ lắp đặt thiết bị kiểm soát vào ra để có thể tìm được thiết bị hợp lý nhất.
– Nhận diện bằng vân tay, khuôn mặt ở đây chúng tôi sẽ gọi chung là phương pháp sinh trắc hoc. Phương pháp này có độ bảo mật cao nhất, những đặc điểm này gân như không thể nào làm giả được. phương án này được áp dụng đảm bảo cho nhu cầu kiểm tra nghiêm ngặt nhất. Áp dụng cho khu vực yêu cầu tính bảo mật cao nhất.

– Sử dụng thẻ từ: Đây là phương án đang được áp dụng nhiều nhất rất thích hợp với những khu vực có lưu lượng người ra-vào lớn và phức tạp trong quá trình quản lý. Tuy nhiên vì lý do bảo mật kém, nó không thích hợp với những khu vực yêu cầu độ bảo mật cao. Ưu điểm của việc sử dụng thẻ từ là sự đơn giản và nhanh chóng trong việc quản lý.

2. Kiểm soát vào ra độc lập hay có kết nối mạng?
– Kiểm soát độc lập : Thiết bị kiểm soát ra vào độc lập không cần kết nối mạng, thích hợp với doanh nghiệp nhỏ với số lượng khu vực cần kiểm soát ít và số lượng người dùng nhỏ.
– Thiết bị kiểm soát vào ra qua mạng : Các khu vực và thiết bị được kết nối với nhau tạo nên một hệ thông kiểm soát lớn với thông tin người dùng được chia sẻ tới các điểm. Thích hợp với doanh nghiệp lớn với số lượng điểm kiểm soát và người dùng lớn.

3. Chọn địa chỉ uy mua uy tín ?
Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối các thiết bị kiểm soát vào ra tuy nhiên để chọn được địa chỉ uy tín – chính hãng – giá rẻ không phải là chuyện dễ. Hiện công ty Mangotech – công ty chuyên lắp đặt các thiết bị kiểm soát cửa uy tín giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết hết các vấn đề trên. Hãy liên hệ với Mangotech để có được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH