Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     MG-X104     TS1000    AR 725E
Hotline

Giải pháp quản lý nhân viên và kiểm soát cửa bằng máy chấm công thẻ từ

     Máy chấm công bằng thẻ từ giúp công việc quản lý thời gian nhân viên một cách hiệu quả và hữu hiệu. Nó ra đời như một giải pháp nhằm giúp cho những người quản lý kiểm soát được thời gian, giờ giấc cũng như cách tính công được nhanh chóng, dễ dàng. Là sản phẩm thông dụng trong thời buổi công nghiệp hóa hiện nay, thường được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, công ty, cửa hàng,…

may-cham-cong-the-tu-0023

     Máy chấm công thẻ từ là một giải pháp tiện ích, hữu hiệu giúp cho việc kiểm soát giờ làm của nhân viên một cách chính xác , rõ ràng, minh bạch, hiệu quả, thuận lợi trong việc tính công, tính tiền lương, khen thưởng nhân viên.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều máy chấm công với chất liệu, kiểu dáng, hãng sản xuất vô cùng phong phú và đa dạng nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, máy chấm công thẻ từ lại được ưa chuộng và được sử dụng nhiều hơn cả với các đặc tính và chất lượng vượt trội với người tiêu dùng.

Song song với việc chấm công, nó còn có thêm tính năng kiểm soát đối với những dòng máy chấm công kết hợp kiểm soát ra vào, kiểm soát được việc ra vào của nhân viên hay khách hàng một cách an toàn và chuyên nghiệp. 

Một hệ thống chấm công kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ cơ bạn bao gồm:
– Đầu đọc kiểm soát vào ra: làm nhiệm vụ kiểm tra tính hợp lệ của một người nào đó bằng cách nhận diện qua thẻ từ.
– Hệ thống quản lý trên máy tính: bằng một hệ thống kết nối từ xa có thể kiểm soát được sự ra vào của từng người chính xác nhất.
– Hệ thống chốt cửa: ngăn chặn sự ra vào tự do.
Do đó tùy vào khu vực làm viêc của mỗi nhân viên mà đăng ký vào hệ thống kiểm soát trên máy tính và được cấp một quyền truy cập duy nhất dưới dạng thẻ từ và mỗi khi ra vào bắt buột họ phải sử dụng quyền này để hệ thống làm việc nhận dạng, chấm công và tính lương tránh xảy ra trường hợp gian lận.

Ưu điểm của thiết bị chấm công thẻ từ:
– Chi phí đầu tư thấp.
– Tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.
– Hiêu quả, độ chính xác cao.
– Nâng cao ý thức làm việc của nhân viên.
– Phong cách làm việc chuyên nghiệp.
– Không gây lãng phí thời gian cho doanh nghiệp.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH