Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     MG-X104     TS1000    AR 725E
Hotline

Giải pháp kiểm soát ra vào tổng thể dành cho các tòa nhà lớn hay các văn phòng cho thuê, biệt thư cao cấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng an ninh dành cho các tòa nhà hay những khu vực quan trọng cần quản lý người ra vào. Bài viết sau đây Mangotech xin được gửi tới 1 giải pháp kiểm soát ra vào tổng thể bằng thẻ từ, vân tay, mật mã và cao cấp hơn là nhận diện khuôn mặt….. 

Access-Control1

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức kiểm soát vào ra và cách quản lý khác nhau, nhưng để có một giải pháp kiểm soát tổng thể thì chúng tôi tin rằng có rất ít đơn vị trên thị trường hiện nay đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về hệ thống kiểm soát ra vào cũng như đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thiết bị kiểm soát an ninh này cùng với đó là kinh nghiệm triển khai, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm thì Mangotech phần nào tin rằng sẽ làm hài lòng nhu cầu của quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống an ninh, kiểm soát ra vào. Một giải pháp tổng thể quản lý ra vào bao gồm: kiểm soát ra vào thang máy cho đến kiểm soát cửa ra vào kết hợp với khóa điện tử thông minh và chuông hình, camera quan sát. Chỉ với một thao tác vân tay hay quẹt thẻ từ để di chuyển đến khu vực mình mong muốn, mà lại vừa tăng cường được tính an ninh, bảo mật và hạn chế người ra vào khu vực không cần thiết. Quy trình quản lý được mô tả ngắn ngọn như sau :
B1: Quẹt thẻ ra vào thang máy kết hợp với camera chuông hình gắn trong cabin để xác nhận người ra vào ( đây là hình thức kiểm soát ra vào thang máy )
B2: Dùng thẻ từ đi thang máy để di chuyển đến khu vực cửa có gắn thiết bị quẹt thẻ từ…(Đây là hình thức kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ )
B3: Khi ra vào văn phòng sẽ dùng chính chiếc thẻ từ đó đã ra vào khu vực cửa phòng có gắn thiết bị khóa cửa điện tử thông minh.

      Trên đây là một trong những hình thức quản lý, kiểm soát ra vào một cách tổng thể và chặt chẽ nhằm tăng cường vấn đề an ninh dành cho khu vực mà bạn muốn quản lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Quý khách có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào, khóa cửa điện tử, chuông hình hay những những giải pháp kiểm soát và các ý tưởng quản lý theo yêu cầu của khách hàng.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH