Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     MG-X104     TS1000    AR 725E
Hotline

Các yếu tố cần chú ý khi chọn mua máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp

Thiết bị chấm công hiện nay càng trở nên phổ biến trong các cơ quan xí nghiệp. Tuy nhiên, với nhiều lựa chọn về mẫu mã cũng như nhiều công dụng của máy châm công hiện nay thì nhiều doanh nghiệp tỏ ra phân vân không biết lựa chọn máy chấm công như thế nào cho hợp lý với những yêu cầu của doanh nghiệp, phù hợp với môi trường làm việc.
Sau đây, Mangotech chúng tôi sẽ đưa ra một số chú ý sau. Hi vọng sẽ giúp được bạn lựa chọn được máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp của mình: 

lua-chon-may-cham-cong-phu-hop-nhat-0012

– Việc đầu tiên trước khi chọn mua, bạn cần chú ý đến số lượng nhân viên trong công ty mình. Dựa vào đó bạn nên cân nhắc xem chọn máy chấm công có dung lượng như thế nào cho phù hợp với công ty mình. Không nên quá ít dẫn đến tình trạng thiếu bộ nhớ, cũng không nên quá nhiều thưà dung lượng, tốn tiền vô ích.
– Thứ 2, bạn nên chú ý đến môi trường làm việc của cơ quan, doanh nghiệp của mình. Nếu nơi làm việc của công nhân sạch sẽ, khô thoáng, số lượng nhân viên ít sẽ phù hợp dùng máy chấm công bằng vân tay. Loại máy này có chi phí đầu tư thấp, tính bảo mật cao, có thể kết nối internet nhưng lại mất nhiều thời gian vì phải đặt vân tay vào đúng vị trí.
– Còn nếu là loại hình nhà xưởng, xí nghiệp có số nhân viên lớn cần máy dễ sử dụng, thời gian chấm công nhanh, ổn định, có thể chọn máy chấm công bằng thẻ từ (khi phải làm việc với các hóa chất, dầu mỡ). Tuy nhiên có thể chấm công thay thế được, trong đó chấm công bằng thẻ cảm ứng nhanh hơn, máy được kết nối với internet nên dễ quản lý hơn. Máy chấm công khuôn mặt tuy đáp ứng những tiêu chí trên nhưng chi phí lại khá đắt so với mặt bằng chung và thường sử dụng những nơi có yêu cầu về độ bảo mật cao.
– Yêu cầu về độ bảo mật: để bạn quyết định xem nên chọn loại sản phẩm nào ,có cần tính bảo mật cao hay không , bảo mật sẽ tăng theo cấp độ sau : thẻ giấy, thẻ từ, vân tay, khuôn mặt, giọng nói, nhận diện bằng mắt, thông thương chúng ta chỉ dùng thẻ từ, cảm ứng và nhận diện khuôn mặt để chấm công ,còn các thiết bị an ninh mới dùng thêm nhận diện bằng mắt.
– Các yêu cầu riêng của Cty bạn – như các loại báo cáo,ứng dụng phần mềm tính công …vv..
– Tính năng của máy: Một số loại máy chấm công còn được chia ra làm 2 loại với chức năng riêng: một loại chỉ có chức năng chấm công và một loại vừa có chức năng chấm công, vừa có chức năng kiểm soát ra vào. Để hiểu hơn về sản phẩm và lựa chọn đúng theo nhu cầu của bạn thì các bạn nên liên hệ với bên tư vấn kỹ thuật của Mangotech để được giải đáp kỹ hơn.
– Và một điều quan trọng nữa là điều kiện tài chính của công ty : Dựa trên một số tiêu chí gợi ý trên , các bạn sẽ có thể hình dung rõ ràng hơn về sản phẩm mình cần. Từ đó đi đến việc lựa chọn máy chấm công phù hợp dễ dàng hơn. Tài chính của công ty cho phép sử dụng loại máy nào cũng là vấn đề cốt lõi để đi đến quyết định.

Bạn đừng lo lắng, hãy đến với Mangotech bạn sẽ được tư vấn máy chấm công giá rẻ tốt nhất, hợp với yêu cầu của bạn, và hơn hết giá cả vô cùng hợp lý. Chúng tôi tin rằng, đén với Mangotech để lựa chọn máy chấm công cho công ty mình là một lựa chọn vô cùng đúng đắn của bạn.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH