Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     MG-X104     TS1000    AR 725E
Hotline

Triển khai lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh cho chung cư Cát Tường Bắc Ninh

         Chung cư cao cấp Cát Tường là một trong số những dự án đầu tiên được tỉnh Bắc Ninh cho phép xây dựng tại đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh. Chung cư gồm 5 tòa nhà 15 tầng với tổng số gần 800 căn hộ, được xây dựng trên diện tích hơn 10 nghìn mét vuông, diện tích mỗi căn hộ khoảng 60 mét vuông, phòng ốc rộng dãi thoáng đãng. 

        Vì là chung cư cao cấp, vấn đề đảm bảo an ninh hộ dân cư trong tòa nhà từ vấn đề an ninh xe cộ, cho tới vấn đề đi lại trong chung cư được đặt lên hàng đầu. Ban lãnh đạo công ty cổ phần Cát Tường đã thỏa thuận và ký hợp đồng với Mangotech để triển khai lắp đặt hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe thông minh kết hợp hệ thống kiểm soát thang máy phân tầng cho tòa nhà.

Hệ thống bãi xe gồm 2 lối, lối vào gồm 2 làn vào cho xe máy và 1 làn vào cho ô tô, lối ra tương tự gồm 2 làn ra cho xe máy và 1 làn ra cho ô tô, kiểm soát theo hình thức đăng ký vé tháng cho hộ dân cư và vé lượt cho khách vãng lại, có lắp đặt barrie tại cái lối vào ra để quản lý xe ra vào được tối ưu nhất.

Hệ thống kiểm soát thang máy bao gồm 5 tòa từ CT1 ->CT5. Mỗi tòa gồm 2 thang máy được tích hợp thiết bị quẹt thẻ và bộ phân tầng, chỉ cho phép hộ dân lên đúng tầng mình ở không cho phép đi các tầng khác, thẻ được tích hợp 2 trong 1 bao gồm cả hệ thống bãi xe và hệ thống thang máy rất tiện lợi.

Sau đây là một số hình ảnh Mangotech đã triển khai:

08-min07-min12-min13-min11-min14-min09-min05-min 04-min 03-min 06-min0115-min02-min

 

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH