Tìm kiếm nhiều: RonaldJack F18     MG-X104     TS1000    AR 725E
Hotline

Những lý do nên sử dụng máy chấm công bằng thẻ từ

Vì sao nên sử dụng máy chấm công thẻ từ?
Ngày nay, công nghệ này càng phát triển, nhu cầu hiện đại hóa doanh nghiệp ngày càng trở nên cần thiết với các doanh nghiệp. Trong đó máy chấm công bằng thẻ từ cảm ứng hiện đang dần trở nên phổ biến trong các doanh nghiệp, cơ quan hiện đại ngày nay.
Máy chấm công thẻ từ giúp cho việc sử dụng, quản lý thời gian, giờ giấc cũng như cách tính công nhanh chóng, dễ dàng. Là sản phẩm thông dụng trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay.
Chấm công dùng thẻ cảm ứng sử dụng trực tiếp loại thẻ cảm ứng không tiếp xúc (RFID – Radio Frequency Identification) để quẹt ghi nhận thời gian In/Out. Mỗi nhân viên được cấp 01 mã thẻ duy nhất trong khoảng thời gian xác định. Mỗi khi ra / vào, nhân viên sẽ dùng thẻ quẹt qua đầu đọc để ghi nhận thời gian ra, vào của mình.
Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại chuẩn thẻ chấm công khác nhau: thẻ RFID 125KHz, Thẻ RFID Mifire, Thẻ chuẩn HID ….Các loại thẻ thông dụng thì mã số thẻ được in sẵn lên mặt thẻ và có thể sử dụng ngay cho việc ghi nhận thời gian ra vào. Có thể in thêm thông tin như ảnh, họ tên, logo công ty lên thẻ để dễ dàng phân biệt và tạo nên một tấm thẻ hình thức đẹp hơn.

may-cham-cong_the-cam-ung-2y48723

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà lựa chọn máy chấm công sao cho phù hợp với lượng User có thể lưu trữ, điều này có thể nên tới hàng nghìn user. Với tính năng này nếu doanh nghiệp sử dụng máy chấm công vân tay sẽ đảm bảo được việc hiệu quả, tiện lợi, nhanh gọn, đỡ hỏng hóc.
Giả sử nếu công ty, doanh nghiệp bạn quá nhiều công nhân viên, khi sử dụng máy chấm công vân tay, mỗi ngón tay sau khi được xác nhận sẽ được lưu trữ như 1 file ảnh, nếu 1 user khai báo nhiều ngón tay thì sẽ dễ gây ra hiện tượng đầy bộ nhớ máy chấm công.
Như chúng ta được biết máy chấm công thẻ từ được xác nhận nhờ vào mã thẻ, máy chấm công vân tay được xác nhận bằng file ảnh mà file ảnh có dung lương byte khá lớn khi chúng ta đưa ngón tay vào để máy xác nhận máy sẽ quét để xác nhận. Quá trình này sẽ diễn ra lâu hơn nhiều vị nội dùng cần load lớn hơn nhiều so với việc lưu bằng mã trên máy chấm công thẻ từ.
Các tiêu chí “ Nhanh gọn – Chính xác – Tiện lợi” chính là các tiêu chí được doanh nghiệp, cơ quan đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy nên máy chấm công thẻ từ luôn nhận được sự ưu ái của phần lớn các doanh nghiệp khi lựa chọn một máy chấm công giá rẻ để áp dụng quản lý thời gian nhân viên cho công ty của mình.
Tóm tắt ưu điểm của máy chấm công thẻ từ:
– Chi phí đầu tư thấp.
– Hiệu quả, độ chính xác cao.
– Nâng cao ý thức lao động.
– Phong cách, tác phong làm việc chuyên nghiệp.
– Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí quản lý nhân sự cho doanh nghiệp.

Chia sẻ bài viết

Về tác giả: MANGO TECH